CẢNH BÁO LỪA ĐẢO SHARE GAME LẬU FAKE
menu
Game Lậu
notifications
apps
Tìm game:

👉HƯỚNG DẪN

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO SHARE GAME LẬU FAKE

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO SHARE GAME LẬU FAKE

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO SHARE GAME LẬU FAKE

Dạo này nhiều thằng cũng bắt chước bên mình share game free khủng, tuy nhiên tụi nó toàn fake, thậm chí còn không biết game max VIP nghĩa là gì, game Free Tool là như thế nào, thường lấy game bừa bãi khắp nơi từ đời nào (nhiều khi đã sập cả năm) rồi gắn link rút gọn bừa nhầm trục lợi, mô tả hoàn toàn sai sự thật để câu view .v.v. vượt link lấy mã xong chẳng có gì, toàn vớ va vớ vẩn...đa số mấy thằng này đều dẫn link về kênh youtube chứ không có web.

Anh em bị lừa xong lại qươu đữa cả nắm bảo bên nào cũng lùa gà là sai, do anh em nhẹ dạ cả tin. Nhìn như thế mà anh em vẫn chọn để tải thì chịu thật.

Anh em nào chơi game lậu thì kiếm nguồn uy tín share game  thật mà chơi, bên mình đã tồn tại gần 3 năm, các con game trước khi share đều được kiểm tra link, đều có video trải nghiệm thật, tool thật. trang web chính duy nhất là https://www.apkxn.com Bên mình có rút link nhưng hoàn toàn là game thật game mới-free thật như mô tả, có hướng dẫn rõ ràng, rút link chỉ đủ để có kinh phí duy trì hệ thống, và loại rút link đang được sử dụng là an toàn-nhanh chóng-ít gây phiền phức nhất rồi

Game lậu đỉnh mỗi ngày chỉ có 1-2 con, không có chuyện ngày đăng cả đống game như mấy thằng fake, anh em chú ý.

comment 0 Nhận xét