LINK LỖI
menu
Game Lậu
notifications
apps
Tìm game:

👉HƯỚNG DẪN

LINK LỖI

LINK LỖI

Để tải game thì bạn cần mã, muốn có mã thì bạn làm theo yêu cầu, lên google tìm từ khóa theo yêu cầu rồi vào đúng trang web, kéo xuống dưới, bấm vào nút lấy mã và đợi 1 xíu là sẽ có mã, copy mã đó dán vào ô Nhập Mã rồi tiếp tục là oke tải được ngay, mọi thứ chỉ mất chưa tới 2 phút. Nó giống như 1 trò chơi tìm mã online vậy. Làm như vậy để hạn chế Spam ảo, và ủng hộ 1 sợi mì để duy trì cho hệ thống.
Vẫn chưa hiểu thì mời bạn xem video hướng dẫn: HƯỚNG DẪN LẤY MÃ
Nếu gặp trường hợp mã sai hoặc link lỗi hoặc không tìm thấy trang web.v.v. (rất hiếm) thì anh em cứ kéo xuống dưới và báo lỗi rồi F5 thì hệ thống sẽ đổi yêu cầu tìm mã khác cho anh em không lỗi nữa.Anh em lưu ý là dùng công cụ tìm kiếm GOOGLE (không phải bing, cốc cốc...), vào đúng trang nó yêu cầu (nhiều trang có tên miền hơi giống nhau), click vào Lấy Mã của đúng nó (LINK4M thì có ô lấy mã của LINK4M, MNEYLINK thì có ô lấy mã của MNEYLINK v.v.)

Link4M yêu cầu lấy mã thì chỉ quan tâm nút lấy mã của Link4M, tránh nhầm với hệ thống khác

apkxn.mod đang sử dụng vượt link lấy mã đơn giản nhất, ít lỗi nhất hiện nay,không mã độc, không quảng cáo khó chịu và không chồng chéo link bắt anh em vượt nhiều lần để tốn thời gian của anh em.

comment 0 Nhận xét